THI CÔNG SƠN CHỐNG NÓNG KOVA CN-05 CHO TƯỜNG NHÀ ĐẠT CHUẨN

Nhiệt hấp thụ trong công trình là vấn đề cần được quan tâm ở giai đoạn thi công. Một trong những cách giải quyết tối ưu cho vấn đề này tìm một giải pháp chống nóng. Thi công sơn chống nóng với KOVA CN-05 là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm sự hiệu quả và chi phí tối ưu. Cùng tìm hiểu thêm về loại sơn này trong phần tiếp theo đây nhé!

Tại sao Sơn Chống Nóng KOVA CN-05 là giải pháp tối ưu nhất cho cái nóng hiện nay ở các công trình?

Hiện tượng nóng lên toàn cầu đang ở mức đáng báo động khi các chuyên gia dự đoán nhiệt độ trung bình sẽ tăng ít nhất 1 độ C mỗi năm trong vòng 5 năm tới. Trong đó Việt Nam cũng là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất khi liên tục tăng kỷ lục về nhiệt độ.

KOVA CN-05 – Dòng sơn chống nóng tường nhà uy tín và chất lượng

Và đó cũng là lý do tại sao khả năng chịu nhiệt của các tòa nhà hiện đang là một trong những yếu tố được đặc biệt quan tâm. Với mức độ thoải mái cho người sử dụng và độ bền của tòa nhà, yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất là nhiệt độ. Khả năng thích ứng với sự gia tăng nhiệt độ của các tòa nhà được hỗ trợ bởi nhiều giải pháp hiện nay.

Ưu điểm của sơn chống nóng KOVA CN-05

Sơn Chống Nóng KOVA CN-05 nổi bật với cam kết “Chỉ 2 lớp sơn - Nóng tan, Nhà mát”

Sơn Chống Nóng KOVA CN-05 nổi bật với cam kết “Chỉ 2 lớp sơn – Nóng tan, Nhà mát”

Thông thường chúng giải quyết các vấn đề về vệ sinh (vi khuẩn, nấm mốc), bền màu, dễ lau chùi …, thi công sơn chống nóng có một số ưu điểm nổi bật như:

  • Hạ nhiệt cho vật liệu phơi nắng trực tiếp lên đến 25 độ C
  • Chống bám bụi bẩn, rêu mốc làm lớp phủ trang trí.
  • Giảm tính đàn hồi của vật liệu giúp tăng tuổi thọ công trình.
  • Tăng khả năng tản nhiệt ngay cả khi trời nắng.

Chuẩn bị dụng cụ trước khi thi công

Công việc xây dựng, người thợ cần có rất nhiều công cụ đặc biệt để thi công, từ đo đạc, cân nền móng đến sơn,… luôn gắn liền với nhiều người thợ xây dựng khác nhau và người thợ sơn nói riêng, vì tiêu chuẩn lao động của họ, đòi hỏi thiết bị và dụng cụ đặc biệt để sản xuất sơn chất lượng tốt nhất.

Quan trọng nhất, thi công sơn chống nóng là hình thức đòi hỏi người thợ phải duy trì đúng tiêu chuẩn của loại sơn đó để có được thành phẩm chất lượng cao, một trong số đó là dụng cụ thi công.

Khi làm mái tôn phải chuẩn bị các dụng cụ sau: chổi quét, rulo, máy đo độ dày lớp sơn, máy đo nhiệt độ, máy chà rỉ, máy trộn sơn, máy phun sơn chịu nhiệt, máy phun nước áp lực cao, súng phun.

Khi thi công tường phải chuẩn bị các dụng cụ sau: bay, rulo, máy đo độ ẩm, máy đo độ dày lớp sơn, máy phun sơn, máy trộn, máy đo nhiệt độ.

Quy trình thi công của Sơn Chống Nóng KOVA CN-05

Bề mặt tường và trần tôn có hai loại phổ biến, mỗi loại có đặc điểm và địa hình khác nhau nên quy trình sơn giữa trần và tường tôn cũng có những đặc điểm khác nhau. Có một số bước khác nhau nhưng nhìn chung phải đảm bảo một số bước như sau:

Bước 1: Vệ sinh bề mặt cần sơn

Bước 2: Thi công lớp sơn lót

Bước 3: Bắt đầu thi công

Với những đặc tính tuyệt vời trong việc làm mát nhà, đảm bảo tản nhiệt và tăng độ bền cho công trình, Sơn Chống Nóng KOVA CN-05 xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo.

Sơn chống nóng cho tường bê tông của ngôi nhà cần thực hiện đúng quy trình

Sơn chống nóng cho tường bê tông của ngôi nhà cần thực hiện đúng quy trình

Khi xây nhà, tường đang trong quá trình xây phải để bề mặt nghỉ ít nhất 7 ngày sau khi xây xong mới trét bột. Sau đó tiến hành bước vệ sinh để loại bỏ bụi bẩn, cặn bẩn, vữa thừa bám trên bề mặt tường. Làm ướt bề mặt có bụi bằng vải thấm nước và để khô trước khi tiếp tục các bước tiếp theo.

Đối với bề mặt cũ: Áp dụng cho nhà đang trong giai đoạn sửa chữa nếu bề mặt cũ đã có lớp vôi lâu ngày, trước khi sơn, đội thi công phải dùng bàn chải sắt chà sạch lớp bề ngoài hoặc phun nước dưới áp lực cao để loại bỏ lớp vôi, sau đó dùng bàn chải nước làm sạch vôi và vữa, cặn còn sót lại sau khi chà.

Nếu tình trạng mốc lâu ngày, hãy dùng dung dịch diệt khuẩn, tẩy mốc quét lại bề mặt, lấy giấy ráp hoặc giấy nhám đánh sạch và làm phẳng bề mặt tường cần sơn.

Nếu bước sơn lót tạo nên chất lượng cho tường về độ bền bên trong thì sơn bả tạo nên vẻ đẹp ngoại thất của ngôi nhà. Vì vậy, người thợ phải sơn 2 lớp trong quá trình thi công để đảm bảo hiệu quả chống nóng tốt nhất và giúp tường cứng chắc, đều màu hơn. Đặc biệt trên những bề mặt không bằng phẳng thì thợ sơn tường nhà phải sơn hai lớp để đảm bảo khả năng chống nóng hiệu quả.

>> Tìm hiểu thêm: Quy trình sơn chống nóng đơn giản và nhanh chóng

Tổng kết

Có thể thấy, để hoàn thiện một hạng mục sơn chống nóng, người thợ cần trải qua một quy trinh sơn chặt chẽ và đầy tính kỹ luật. Chúng tôi hy vọng rằng qua bài viết trước bạn đã tìm được một số thông tin hữu ích về quy trình thi công Sơn Chống Nóng KOVA CN-05. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan nhé!

Tin tức liên quan

SỬ DỤNG SƠN CHỐNG NÓNG CHO MÁI TÔN ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO NGÔI NHÀ

13.12.2021

SỬ DỤNG SƠN CHỐNG NÓNG CHO MÁI TÔN ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO NGÔI NHÀ

Sơn chống nóng cho mái tôn là lớp sơn phủ lên mái tôn nhằm bảo vệ mái nhà lợp tôn khỏi tác động của ánh nắng mặt trời. Việc dùng loại sơn này trong thi công nhà sẽ đem lại nhiều lợi ích cho không gian sống của bạn. Để hiểu rõ về những ưu điểm của dòng sơn này, các bạn hãy theo dõi những thông tin mà KOVA … Continue reading SỬ DỤNG SƠN CHỐNG NÓNG CHO MÁI TÔN ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO NGÔI NHÀ
MẸO HAY NHẤT ĐỊNH BẠN PHẢI BIẾT TRƯỚC KHI SƠN CHỐNG NÓNG CHO MÁI TÔN

13.12.2021

MẸO HAY NHẤT ĐỊNH BẠN PHẢI BIẾT TRƯỚC KHI SƠN CHỐNG NÓNG CHO MÁI TÔN

Sơn chống nóng cho tôn là một trong những giải pháp chống nóng hàng đầu được nhiều chuyên gia khuyên dùng với mục đích giảm thiểu những tác động xấu của nắng nóng đến cuộc sống sinh hoạt và chính ngôi nhà của bạn đang ở. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả giảm nhiệt cao nhất, bạn đọc cần nắm rõ những lưu ý về sơn chống nóng cho … Continue reading MẸO HAY NHẤT ĐỊNH BẠN PHẢI BIẾT TRƯỚC KHI SƠN CHỐNG NÓNG CHO MÁI TÔN
QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN CHỐNG NÓNG CHO MÁI TÔN CŨ VỚI KOVA CN-05

13.12.2021

QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN CHỐNG NÓNG CHO MÁI TÔN CŨ VỚI KOVA CN-05

Điều kiện thời tiết khắt nghiệt tại Việt Nam là vấn đề lớn cho những mái tôn Cái nóng dai dẳng và khó chịu tại Việt Nam những năm gần đây ảnh hưởng lớn đến ngôi nhà của mọi người, đặc biệt là phần mái tôn, bộ phần này chịu nắng hoàn toàn trong một ngày, truyền nhiệt vào trong ngôi nhà và ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi … Continue reading QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN CHỐNG NÓNG CHO MÁI TÔN CŨ VỚI KOVA CN-05